Câu hỏi:

c) Kể lại toàn bộ câu chuyện

Xem đáp án

Lời giải

​Hôm nay là một ngày nắng đẹp. Sáng nay Mít đã dậy từ rất sớm để chuẩn bị trang phục và đạp xe đến trường rồi.

Theo như thời gian trên giấy mời, cả nhà đến trường xem Mít đóng kịch. Bố mẹ Mít rất háo hức.  Vở kịch bắt đầu. Nàng công chúa và chàng hoàng tử bắt đầu bước ra. Bố tìm mãi mà không thấy Mít đâu cả. Thì ra là Mít đóng vai cái cây đứng im nên bị che mất tầm nhìn.

Vở kịch vẫn đang tiếp tục dưới sự reo hò ủng hộ của các bậc phụ huynh ngồi dưới khán đài. Khán giả lia máy để chụp ảnh, quay phim lia lịa để cổ vũ cho vở kịch.

Tuy Mít đóng vai diễn phụ nhưng bố mẹ nghĩ vai diễn nào cũng quan trọng. Bố nở một nụ cười hãnh diện và mẹ Mít thì lấy máy điện thoại để chụp lại ảnh. Họ cảm thấy rất vui và chăm chú theo dõi vở kịch.

Kết thúc vở kịch trong tràng vỗ tay của khán giả. Mít bước xuống chỗ bố mẹ, bố mẹ xúc động ôm chầm lấy Mít và nói rằng rất tự hào về cậu bé.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ