Câu hỏi:

Viết một đoạn văn nêu cảm xúc của em về con người, cảnh vật thể hiện trong bức tranh (ảnh) đó.

Xem đáp án

Lời giải

Đoạn văn nêu cảm xúc của em về bức tranh

Sau một thời gian dài nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Thứ hai tuần vừa rồi học sinh chúng em đã được đi học trở lại. Vì rất hào hứng khi được quay lại trường học nên em đã đến trường thật sớm, nhờ vậy mà em có cơ hội giúp đỡ các cô lao công đang dọn dẹp trên sân trường. Để đón học sinh chúng em quay lại trường học, các cô lao công đã phải đến sớm để dọn dẹp sân trường, lớp học. Thấy vậy, em đã giúp đỡ các cô quét dọn lá trên sân và nhổ cỏ trên bồn cây. Các cô đều rất vui khi em đề nghị giúp đỡ các cô dọn vệ sinh. Dù không làm được gì nhiều nhưng em cũng rất hạnh phúc vì làm được một việc tốt sau khi quay trở lại trường.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ