Giải Khoa học lớp 5 trang 69, 70, 71 Bài 19: Vi khuẩn có ích trong chế biến thực phẩm - Kết nối tri thức

  • 1Làm xong biết đáp án, phương pháp giải chi tiết.
  • 2Học sinh có thể hỏi và trao đổi lại nếu không hiểu.
  • 3Xem lại lý thuyết, lưu bài tập và note lại các chú ý
  • 4Biết điểm yếu và có hướng giải pháp cải thiện

Câu 1:
Tự luận

Câu hỏi mở đầu trang 69 SGK Khoa học lớp 5: Bằng trải nghiệm của mình, em hãy cho biết mùi, vị của sữa chua như thế nào.

Khoa học lớp 5 Kết nối tri thức Bài 19: Vi khuẩn có ích trong chế biến thực phẩm

Câu 2:
Tự luận

Hoạt động khám phá 1 trang 69 SGK Khoa học lớp 5: Quan sát hình 2, đọc thông tin và nêu các bước muối quả sung.

Khoa học lớp 5 Kết nối tri thức Bài 19: Vi khuẩn có ích trong chế biến thực phẩm