Câu hỏi:

20 lượt xem
Tự luận

Thịt trâu gác bếp là một trong những đặc sản của đồng bào vùng núi Tây Bắc. Để làm được 1 kg thịt trâu gác bếp cần khoảng 2 900 g thịt trâu tươi. Vậy để làm được 3 kg thịt trâu gác bếp, khối lượng thịt trâu tươi cần dùng là:

A. 2 903 g

B. 8 700 g

C. 9 kg

D. 6 700 g

Xem đáp án

Lời giải

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng là: B

Để làm được 3 kg thịt trâu gác bếp, khối lượng thịt trâu tươi cần dùng là:

2 900 × 3 = 8 700 (g)

Đáp số: 8 700 g

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ