Câu hỏi:
69 lượt xem Tự luận
Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4: Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên?
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên vì đã có nhiệt truyền từ bếp sang thức ăn.
Câu 1:
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:
Câu 6:
Tự luận
Câu hỏi 1 trang 46 SGK Khoa học 4: Số chỉ của nhiệt kế cho biết điều gì?
8 tháng trước
80 lượt xem
Câu 7:
Câu 8:
Câu 10:
Câu 12:
Tự luận
Câu hỏi 3 trang 47 SGK Khoa học 4: Vì sao vào mùa đông mọi người thích ngồi bên bếp lửa?
8 tháng trước
82 lượt xem
Câu 13:
Câu 14:
Câu 15: