Câu hỏi:
121 lượt xemYếu tố nào dưới đây đã được sử dụng để làm tăng tốc độ phản ứng khi rắc men vào tinh bột đã được nấu chín (cơm, ngô, khoai, sắn) để ủ rượu?
chất xúc tác.
áp suất.
nhiệt độ.
nồng độ.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Chọn đáp án A
Câu 1:
Câu 3:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 7:
Câu 8:
Câu 9:
Câu 11:
Câu 12:
Câu 13:
Khi nhóm bếp lửa, ta quạt càng mạnh thì lửa cháy:
càng to.
càng nhỏ.
dễ tắt.
không thay đổi.
9 tháng trước
62 lượt xem
Câu 14:
Câu 15:
Dung dịch H2SO4 tác dụng với chất nào tạo ra khí hydrogen?
NaOH.
Fe.
CaO.
CO2.
9 tháng trước
60 lượt xem
Câu 16: