Câu hỏi:

91 lượt xem
Tự luận

Hoạt động 2 trang 100 SGK Khoa học 4Quan sát hình 2, thảo luận và xác định một số dấu hiệu của thực phẩm an toàn theo:

- Nơi nuôi trồng, nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.

- Nơi bày bán, bảo quản thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã chế biến.

- Cách chế biến thực phẩm.

Khoa học lớp 4 Kết nối tri thức Bài 26: Thực phẩm an toàn

Xem đáp án

Lời giải

Hướng dẫn giải:

Dấu hiệu của thực phẩm an toàn:

- Nơi nuôi trồng, nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm rõ ràng, còn hạn sử dụng.

- Nơi bày bán, bảo quản thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã chế biến sạch sẽ, có hướng dẫn bảo quản rõ ràng.

- Cách chế biến thực phẩm hợp vệ sinh, đầy đủ các bước.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ