Câu hỏi:
97 lượt xem Tự luận
Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4:
+ Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm trong các hình dưới đây.
+ Nấm men có những ích lợi gì?
Lời giải
Hướng dẫn giải:
+ Một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm là bánh mì, rượu, bia, nước sốt chế biến các món ăn,...
+ Lợi ích của nấm men là: Giúp lên men các thực phẩm, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như đạm, axit amin, vi - ta - min B1, B2,... và các khoáng chất.
Câu 1:
Câu 2:
Câu 3:
Câu 5: