Câu hỏi:
111 lượt xem Tự luận
Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4: Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Nấm men phóng thích các-bô-níc tạo ra các bọt khí bên trong bánh làm bánh nở, xốp, tăng thể tích.
Câu 1:
Tự luận
Câu hỏi mở đầu trang 74 SGK Khoa học 4: Hãy kể tên những nấm mà em biết trong hình 1.
7 tháng trước
60 lượt xem
Câu 2:
Câu 3:
Câu 4:
Tự luận
Hoạt động 3 trang 75 SGK Khoa học 4: Kể tên một số nấm em đã được ăn
7 tháng trước
67 lượt xem
Câu 5:
Câu 6:
Tự luận
Câu hỏi 2 trang 75 SGK Khoa học 4: Hãy chia sẻ về các món ăn được làm từ nấm mà em biết.
7 tháng trước
110 lượt xem
Câu 7:
Câu 8:
Câu 10:
Tự luận
Câu hỏi 2 trang 77 SGK Khoa học 4: Giai đoạn ủ ở bước 3 có tác dụng gì?
7 tháng trước
89 lượt xem