Câu hỏi:
72 lượt xem Tự luận
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4: Thực hành từ bước 1 đến bước 3.
Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Trước khi ủ bột mì chưa nở, sau khi ủ bột mì nở to hơn.
Câu 1:
Tự luận
Câu hỏi mở đầu trang 74 SGK Khoa học 4: Hãy kể tên những nấm mà em biết trong hình 1.
8 tháng trước
62 lượt xem
Câu 2:
Câu 3:
Câu 4:
Tự luận
Hoạt động 3 trang 75 SGK Khoa học 4: Kể tên một số nấm em đã được ăn
8 tháng trước
69 lượt xem
Câu 5:
Câu 6:
Tự luận
Câu hỏi 2 trang 75 SGK Khoa học 4: Hãy chia sẻ về các món ăn được làm từ nấm mà em biết.
8 tháng trước
114 lượt xem
Câu 7:
Câu 9:
Câu 10:
Tự luận
Câu hỏi 2 trang 77 SGK Khoa học 4: Giai đoạn ủ ở bước 3 có tác dụng gì?
8 tháng trước
89 lượt xem