Câu hỏi:
139 lượt xem Tự luận
Vận dụng 3 trang 50 Hóa 12: Tìm hiểu cách làm nước mắm và cho biết yếu tố nào đã được sử dụng để thực hiện quá trình chuyển hóa protein có trong thịt cá thành các amino acid.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Dưới tác dụng của các enzyme trong thịt cá làm môi trường để xảy ra phản ứng thủy phân protein thành các amino acid.
Câu 1:
Câu 2:
Câu 3:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 8:
Câu 12:
Tự luận
Câu hỏi 2 trang 51 Hóa 12: Cho biết ưu điểm của xúc tác enzyme so với xúc tác hóa học
7 tháng trước
72 lượt xem
Câu 13:
Câu 14:
Câu 15:
Câu 16: