Câu hỏi:
125 lượt xem Tự luận
Luyện tập trang 16 Hóa học 12: Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín?
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Trái cây chín chứa nhiều glucose, mật ong chứa nhiều fructose mà fructose có vị ngọt hơn glucose nên mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín.
Câu 1:
Câu 2:
Tự luận
Câu hỏi 1 trang 15 Hóa học 12: Dựa vào đặc điểm nào để phân loại carbohydrate?
7 tháng trước
76 lượt xem
Câu 4:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 7:
Câu 8:
Câu 9:
Tự luận
Câu hỏi 7 trang 19 Hóa học 12: Tại sao các phản ứng lên men lại cần nhiệt độ không quá cao?
7 tháng trước
114 lượt xem
Câu 10:
Câu 12: