Top 10 Em sẽ nói những gì để vận động người thân cùng tham gia giúp đỡ một bạn có hoàn cảnh khó khăn ở lớp hoặc trường em (HAY NHẤT 2024)

Em sẽ nói những gì để vận động người thân cùng tham gia giúp đỡ một bạn có hoàn cảnh khó khăn ở lớp hoặc trường em Tập làm văn lớp 4 Kết nối tri thức gồm 10 bài văn mẫu hay nhất năm 2024 giúp học sinh viết bài tập làm văn 4 hiệu quả hơn.

Đề bài: Em sẽ nói những gì để vận động người thân cùng tham gia giúp đỡ một bạn có hoàn cảnh khó khăn ở lớp hoặc trường em?

Ví dụ em sẽ nói với mẹ: Mẹ ơi, hoàn cảnh của bạn ấy rất đáng thương. Tuy nhà bạn ấy khó khăn nhưng ở lớp bạn rất chăm chỉ học tập và có kết quả tốt. Mẹ đồng ý cùng con giúp đỡ bạn mẹ nhé!