TOP 10 mẫu Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (HAY NHẤT 2024)

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa Tập làm văn lớp 4 Kết nối tri thức gồm 10 bài văn mẫu hay nhất năm 2024 giúp học sinh viết bài tập làm văn 4 hiệu quả hơn.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa

Đề bài: Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 1)

Cùng các bạn đóng vai các đồ vật, con vật, cây cối. Tự giới thiệu về mình  và cho biết mình làm được những việc gì.Mẫu: Tôi là gà trống. Buổi sáng,

Bác bàng cao lắm, thân bác sần sùi, vươn cao hơn cả nóc trường.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 2)

Chú gà trống này được mẹ tôi xin từ nhà bà về để nuôi.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 3)

Cùng các bạn đóng vai các đồ vật, loài cây trong bài thơ Mỗi người một  việc. Tự giới thiệu mình và cho biết mình làm được việc gì | [Cánh Diều]

Cây lúa đong đưa theo cơn gió, va vào nhau trò truyện rì rào.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 4)

Những chú ve sầu hát ca cả một mùa hè.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 5)

Sắp xếp các từ sau đây vào hai nhóm từ chỉ đồ vật hoặc từ chỉ cây

Cây chuối mẹ bắt đầu đơm hoa, kết trái.

Đặt 1-2 câu về con vật, cây cối, đồ vật, trong đó có sử dụng biện pháp nhân hóa (mẫu 6)

Nàng hoa đào bung nở những nụ hoa gọi mùa xuân về.