Câu hỏi:
31 lượt xem Tự luận
Thực hành, thí nghiệm trang 62 SGK Khoa học 5: Tìm hiểu về vai trò của vi khuẩn có ích trong chế biến một số rau quả.
Bước 1: Thu nhập thông tin về vai trò của vi khuẩn trong chế biến một số rau quả muối chua.
Bước 2: Trình bày thông tin mà em tìm hiểu được.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Vai trò của vi khuẩn trong chế biến một số rau quả muối chua: giúp rau quả lên men một cách tự nhiên, bảo quản được thực phẩm.
Câu 1:
Câu 2:
Tự luận
Câu hỏi quan sát 1 trang 61 SGK Khoa học 5: Trình bày các bước làm sữa chua ở hình 1.
6 tháng trước
67 lượt xem
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:
Câu 6:
Câu 8: