Câu hỏi:

31 lượt xem
Tự luận

Thực hành, thí nghiệm trang 62 SGK Khoa học 5: Tìm hiểu về vai trò của vi khuẩn có ích trong chế biến một số rau quả.

Bước 1: Thu nhập thông tin về vai trò của vi khuẩn trong chế biến một số rau quả muối chua.

Khoa học lớp 5 Cánh diều Bài 13: Vi khuẩn có ích trong chế biến thực phẩm

Bước 2: Trình bày thông tin mà em tìm hiểu được.

Khoa học lớp 5 Cánh diều Bài 13: Vi khuẩn có ích trong chế biến thực phẩm

Xem đáp án

Lời giải

Hướng dẫn giải:

Vai trò của vi khuẩn trong chế biến một số rau quả muối chua: giúp rau quả lên men một cách tự nhiên, bảo quản được thực phẩm.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ