Sinx.edu.vn giới thiệu top 15 Đoạn văn Write a letter to your school's principal asking for better food in your cafeteria. Write 60-80 words được biên soạn đúng cấu trúc, đặc sắc giúp các bạn ôn luyện đạt được kết quả cao trong bài thi môn Tiếng Anh.

TOP 10 Đoạn văn Write a letter to your school's principal asking for better food in your cafeteria (siêu hay) (ảnh 1)

Sample 1

Dear Mr. Tuan,

My name is Nhi and I’m in class 10A. I’m writing to ask you to provide us with better food in the cafeteria. Now, it only sells things like soda and fast food. It really isn’t good for students.

I think the cafeteria should sell things like milk and fruit. They are so much better for us.

Please help make the cafeteria healthier.

Nhi

Thưa thầy Tuấn,

Tôi tên Nhi và tôi học lớp 10A. Tôi viết thư này để yêu cầu nhà trường cung cấp cho chúng tôi những món ăn ngon hơn ở căng tin. Bây giờ, nó chỉ bán những thứ như soda và đồ ăn nhanh. Nó thực sự không tốt cho sinh viên.

Tôi nghĩ căng tin nên bán những thứ như sữa và trái cây. Họ tốt hơn rất nhiều cho chúng tôi.

Hãy giúp quán cà phê trở nên lành mạnh hơn.

Nhi

Sample 2

Dear Mr. Hoang,

My name is Nhi. My class is 7B. I'm contacting you now to ask if the cafeteria can improve the quality of our food. The cafeteria now serves just fast food and drinks. I don't think eating there is good for us. I think the cafeteria should sell things like milk, rice, and fruit.

Please help maintain a nutritious cafeteria.

Regards,

Thưa thầy Hoàng,

Tôi tên Nhi. Lớp tôi là 7B. Bây giờ tôi đang liên hệ với thầy để hỏi xem liệu căng tin có thể cải thiện chất lượng đồ ăn của chúng tôi không. Quán ăn bây giờ chỉ phục vụ đồ ăn nhanh và đồ uống. Tôi không nghĩ ăn ở đó tốt cho chúng tôi. Tôi nghĩ căng tin nên bán những thứ như sữa, gạo và trái cây.

Hãy giúp duy trì một quán cà phê bổ dưỡng.

Sample 3

56 Duy Tan Street, Dich Vong Hau District, Hanoi city

Dear Mr. Anh,

I am writing to ask for more healthy food in the cafeteria.

It sells lots of soda fast food. They have too much sugar and salt in them. It is not good for students.

I think it should sell more fruit and smoothies. This will help students learn better and be healthier.

Please help us by asking the cafeteria to sell healthier food and drinks soon.

56 Duy Tân, Quận Dịch Vọng Hậu, Thành phố Hà Nội

Thưa thầy Anh,

Tôi viết thư này để yêu cầu cung cấp thêm thực phẩm lành mạnh ở căng tin.

Nó bán rất nhiều đồ ăn nhanh soda. Chúng có quá nhiều đường và muối trong đó. Nó không tốt cho sinh viên.

Tôi nghĩ nên bán nhiều trái cây và sinh tố hơn. Điều này sẽ giúp học sinh học tập tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Hãy giúp chúng tôi bằng cách yêu cầu quán ăn sớm bán đồ ăn và đồ uống tốt cho sức khỏe hơn.

Sample 4

56 Duy Tan Street, Dich Vong Hau District, Hanoi city

Dear Mr. Duong,

My name is Linh. I am in class 7A1. I'm writing this letter to request that the cafeteria serve us better meals. Now, the cafeteria only has fast food and beverages. I think it is not beneficial for us to eat there. I suggest the cafeteria ought to sell items like fruit, rice, or milk.

Please contribute to a healthy cafeteria.

56 Duy Tân, Quận Dịch Vọng Hậu, Thành phố Hà Nội

Thưa thầy Dương,

Tôi tên là Linh. Tôi học lớp 7A1. Tôi viết thư này để yêu cầu nhà ăn phục vụ chúng tôi những bữa ăn ngon hơn. Hiện tại, căng tin chỉ có đồ ăn nhanh và đồ uống. Tôi nghĩ việc chúng ta ăn ở đó không có lợi. Tôi đề nghị quán ăn nên bán những mặt hàng như trái cây, gạo hoặc sữa.

Hãy góp phần xây dựng một quán ăn lành mạnh.

Sample 5

Dear Principal [Principal's Last Name],

I am writing to express my concern about the quality of food in our school cafeteria. As a student, I believe that nutritious and appetizing meals are essential for our overall well-being and academic performance.

I have noticed that the current food options lack variety and often lack nutritional value. Many students, including myself, find it difficult to enjoy our meals due to the limited choices and bland taste. Additionally, some of the food items are not prepared properly, leading to health concerns.

I kindly request that you consider improving the food quality in our cafeteria by introducing healthier options, incorporating more fresh fruits and vegetables, and ensuring proper cooking techniques. This would greatly benefit the entire student body and promote a positive dining experience.

Thank you for your attention to this matter. I hope that you will take my feedback into consideration and work towards providing better food options in our cafeteria.

[Your Name]

Kính gửi Hiệu trưởng [Họ của Hiệu trưởng],

Tôi viết thư này để bày tỏ mối quan ngại của mình về chất lượng thực phẩm tại căng tin trường học. Là một sinh viên, tôi tin rằng những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể và kết quả học tập của chúng ta.

Tôi nhận thấy rằng các lựa chọn thực phẩm hiện nay thiếu đa dạng và thường thiếu giá trị dinh dưỡng. Nhiều sinh viên, trong đó có tôi, cảm thấy khó khăn trong việc thưởng thức bữa ăn do sự lựa chọn hạn chế và hương vị nhạt nhẽo. Ngoài ra, một số mặt hàng thực phẩm không được chế biến đúng cách, dẫn đến những lo ngại về sức khỏe.

Tôi vui lòng yêu cầu bạn xem xét việc cải thiện chất lượng thực phẩm trong căng tin của chúng tôi bằng cách giới thiệu các lựa chọn lành mạnh hơn, kết hợp nhiều trái cây và rau quả tươi hơn cũng như đảm bảo kỹ thuật nấu ăn phù hợp. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho toàn thể sinh viên và thúc đẩy trải nghiệm ăn uống tích cực.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ xem xét phản hồi của tôi và nỗ lực cung cấp các lựa chọn thực phẩm tốt hơn cho quán cà phê của chúng tôi.

[Tên của bạn]