Write a paragraph about the World Wide Fund for Nature (WWF). Write 50-60 words

Sinx.edu.vn giới thiệu top 15 Đoạn văn Write a paragraph about the World Wide Fund for Nature (WWF). Write 50-60 words được biên soạn đúng cấu trúc, đặc sắc giúp các bạn ôn luyện đạt được kết quả cao trong bài thi môn Tiếng Anh.

Write a paragraph about the World Wide Fund for Nature

TOP 10 Đoạn văn Write a paragraph about the World Wide Fund for Nature (siêu hay) (ảnh 1)

Sample 1

The World Wide Fund for Nature (WWF) is a very large charity. They work to protect wildlife and the environment. They also make sure everyone has enough food and reduce food waste. They started in 1961, in Switzerland. Now, they work in more than 100 countries. To help the WWF, you can take part in events and donate money.

Dịch

Quỹ Thiên nhiên Thế giới (WWF) là một tổ chức từ thiện rất lớn. Họ làm việc để bảo vệ động vật hoang dã và môi trường. Họ cũng đảm bảo mọi người đều có đủ lương thực và giảm lãng phí thực phẩm. Họ bắt đầu vào năm 1961, ở Thụy Sĩ. Bây giờ, họ làm việc ở hơn 100 quốc gia. Để giúp đỡ WWF, bạn có thể tham gia các sự kiện và quyên góp tiền.

Sample 2

The World Wide Fund for Nature is one of the world's largest NGOs dedicated to protecting nature. The former name of this fund is World Wildlife Fund. WWF is the largest conservation organization with more than five million supporters around the world, working in more than 100 countries including Vietnam. This is an extremely valuable action because there is a sense of protection and conservation of nature. WWF was established with the mission to prevent the degradation of the natural environment on Earth.

Dịch

Quỹ Thiên nhiên Thế giới là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới chuyên bảo vệ thiên nhiên. Tên cũ của quỹ này là World Wildlife Fund. WWF là tổ chức bảo tồn lớn nhất với hơn 5 triệu người ủng hộ trên khắp thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là một hành động vô cùng quý giá vì có ý thức bảo vệ, bảo tồn thiên nhiên. WWF được thành lập với sứ mệnh ngăn chặn sự suy thoái môi trường tự nhiên trên Trái đất.

Sample 3

The WWF is a fairly sizable nonprofit organization. They strive to preserve the environment and wildlife. They also ensure that there is enough food for everyone and minimize food waste. They began in Switzerland in 1961. They now operate in more than 100 nations. You can donate money and participate in events to support the WWF.

Dịch

WWF là một tổ chức phi lợi nhuận khá lớn. Họ cố gắng bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Họ cũng đảm bảo có đủ lương thực cho mọi người và giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Họ bắt đầu ở Thụy Sĩ vào năm 1961. Hiện họ hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Bạn có thể quyên góp tiền và tham gia các sự kiện để hỗ trợ WWF.

Sample 4

The World Wide Fund for Nature (WWF) is a big group that works to save animals and nature. They started in 1961 and do many things to protect the environment. They study animals, speak up for them, and try to stop things like climate change. WWF wants to make sure the Earth stays healthy for animals and people to enjoy together.

Dịch

Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Thế giới (WWF) là một nhóm lớn hoạt động nhằm bảo vệ động vật và thiên nhiên. Họ bắt đầu từ năm 1961 và làm nhiều việc để bảo vệ môi trường. Họ nghiên cứu động vật, lên tiếng bảo vệ chúng và cố gắng ngăn chặn những vấn đề như biến đổi khí hậu. WWF muốn đảm bảo Trái đất luôn trong lành để động vật và con người cùng nhau tận hưởng.

Sample 5

The World Wide Fund for Nature (WWF) is like a big team that helps animals and nature. They've been around since 1961 and do lots of stuff to keep the environment safe. They look after animals, talk about their problems, and try to stop things like pollution. WWF wants to make sure that animals have a good place to live and that the Earth stays healthy for everyone.

Dịch

Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Thế giới (WWF) giống như một đội ngũ lớn giúp đỡ động vật và thiên nhiên. Họ đã hoạt động từ năm 1961 và làm rất nhiều việc để giữ an toàn cho môi trường. Họ chăm sóc động vật, nói về những vấn đề của chúng và cố gắng ngăn chặn những vấn đề như ô nhiễm. WWF muốn đảm bảo rằng động vật có nơi sinh sống tốt và Trái đất luôn trong lành cho mọi người.